พิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนามลูกเสือ-เนตรนารี

พิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนามของลูกเสือ-เนตรนารี  โรงเรียนบ้านนาสีนวล  เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 2559  เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านนาสีนวล  โดยมี นายวิวัฒน์กุตัน หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป กล่าวรายงานกิจการลูกเสือ ต่อนายศุภวุฒิ  พิมกินรีย์ ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนบ้านนาสีนวลDSC04946  DSC04989 DSC04992

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมดคลิกที่นี่ครับ