SONY DSC

โรงเรียนบ้านนาสีนวลได้จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษาณ สนามโรงเรียนบ้านนาสีนวล โดยมีพิธีทางศาสนา ทำบุญตักบาตร พิธีถวายพระพรชัยมงคล พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามลูกเสือเนตรนารี และประกอบกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์

SONY DSC