เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ผู้บริหาร ข้าราชการครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านนาสีนวล ร่วมกิจกรรม “ปลูกต้นรวงผึ้ง” เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร