มหกรรมกีฬาจังหวัดสกลนคร ปี 2562

โรงเรียนบ้านนาสีนวล ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาและผู้ฝึกสอนที่สามารถคว้ารางวัลอันดับที่ 1 การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด ประเภทชาย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี  เนื่องในงานมหกรรมกีฬาจังหวัดสกลนคร ประจำปี 2562 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (นักกีฬา 1. ด.ช. เมธาวี คำมนิตย์  2.  ด.ช.อรรถพล มาตหนองจอก  ผู้ฝึกสอน  ว่าที่ร้อยตรี ธนาวุฒิ  สุโรรัมย์)