การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2/2562

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา โรงเรียนบ้านนาสีนวลได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2/2562 และในการนี้ยังได้มีการมอบเกียรติบัตรให้นักเรียนที่มีความสามารถทางวิชาการ ที่ได้เข้าแข่งขันในกิจกรรมต่างๆ ในภาคเรียนที่ผ่านมา  ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ >>คลิก<<