โรงเรียนบ้านนาสีนวลได้เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาศูนย์เครือข่ายสถานศึกษาที่ 20 “ดงผาลาดเกมส์ ครั้งที่ 18” ระหว่างวันที่ 1-6 ตุลาคม 2562 ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านดงบังฯ เพื่อเป็นการส่งเสริมทักษะทางด้านกีฬาของนักเรียนและยังช่วยให้นักเรียนใส่ใจในสุขภาพและห่างไกลจากยาเสพติด ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม >>คลิก<<