ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาวอลเลย์บอล ประเภทชาย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการแข่งขันมหกรรมกีฬานักเรียนต้านภัยยาเสพติด “เจริญศิลป์เกมส์ ” ครั้งที่ 15 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต 2 ระหว่างวันที่ 19-23 ธันวาคม 2562  ณ สนามกีฬาโรงเรียนอนุบาลเจริญศิลป์ อำเภอเจริญศิลป์ จังหวัดสกลนคร