มหกรรมกีฬานักเรียนต้านภัยยาเสพติด “เจริญศิลป์เกมส์”

การแข่งขันกีฬานักเรียนต้านภัยยาเสพติด ครั้งที่ 15 “เจริญศิลป์เกมส์” ปีการศึกษา 2562 เป็นการแข่งขันกีฬานักเรียนของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต 2 ซึ่งมีนักเรียนตัวแทนอำเภอต่างๆ 7 อำเภอภายใต้สังกัดของ สพป.สกลนคร เขต 2 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19-23 ธันวาคม 2562 ณ สนามกีฬาโรงเรียนอนุบาลเจริญศิลป์ อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร