กิจกรรมวันแม่ ประจำปี 2563

เมื่อวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา โรงเรียนบ้านนาสีนวล สพป.สกลนคร เขต 2 ได้จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12  สิงหาคม 2563 โดยได้จัดกิจกรรมคือ การทำบุญตักบาตร ถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และลงนามถวายพระพร โดยมีบุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านนาสีนวลเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้